facebook
Zalo
Hotline: (028)35890279 - 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho tet KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Trang chủ   >   Tin tức   >   Cách Vệ Sinh Máy Lọc Nước Hiệu Quả

Cách Vệ Sinh Máy Lọc Nước Hiệu Quả

Máy lọc nước sau một khoảng thời gian sử dụng chúng ta không chỉ nên thay lõi mà còn cần làm vệ sinh cho máy. Trong quá trình hoạt động, bất cứ bộ phần nào của máy đều dễ bị đóng bụi bặm chất bẩn và việc vệ sinh máy sẽ giúp máy hoạt động êm ái hơn, nâng cao tuổi thọ của máy cũng như giúp máy luôn trong tình trạng hoàn hảo, đẹp hơn. Sau đây là những bộ phận cần được vệ sinh của máy lọc nước.

Vệ sinh máy lọc nước rất quan trọng
Vệ sinh máy lọc nước rất quan trọng
 

Các bộ phận cần vệ sinh máy lọc nước

Đầu tiên để vệ sinh máy lọc nước chúng ta cần lau chùi bên ngoài, lớp vỏ ngoài của máy lọc nước là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn nhất có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như khả năng tỏa nhiệt của máy khi vận hành.

Thứ hai chính là là cấp nước, là nơi nước chảy ra để chúng ta sử dụng nên chúng ta cần phải vệ sinh thường xuyên vì nếu nó bị dơ thì nước cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Đối với các loại máy lọc nước có bồn chứa, chúng ta nên thường xuyên vệ sinh súc bồn chứa để cho bồn chứa của chúng ta trở nên sạch đẹp hơn, không bị nước làm lâu ngày đóng rong rêu. Bồn chứa này thường nằm bên trong máy.

Cần vệ sinh cẩn thận
Cần vệ sinh cẩn thận

Lau chùi động cơ. Động cơ để bơm nước vào màng lọc RO cũng cần được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ nhất là các đường ống dẫn nước khi bơm để giúp chúng sạch hơn, giảm tại phần lọc của lõi giúp giữ lõi lọc lâu hơn. Vệ sinh động cơ định kỳ còn giúp tăng tuổi thọ của động cơ máy bơm nước.

Làm thế nào để vệ sinh máy lọc nước an toàn

Đối với những loại máy lọc nước korihome cao cấp ngày nay có kết cấu khá phức tạp thì chúng ta khá khó để vệ sinh máy lọc nước. Tuy nhiên để an tâm bạn có thể nhờ nhân viên ở những nơi bán đến vệ sinh cho bạn.

Vệ sinh chùi rửa cẩn thận
Vệ sinh chùi rửa cẩn thận

Cửa hàng Minh Vương của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đã từng mua máy lọc nước tại cửa hàng những gói bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh máy lọc nước thật tốt và chất lượng. Mua máy lọc nước tại cửa hàng Minh Vương sẽ luôn đảm bảo được những tiêu chí hoàn hảo nhất về chăm sóc khách hàng và mang lại những hình thức đầu tư độc đáo nhất.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,