Mua hàng: 08989928380337000054

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Máy lọc nước

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

MÁY LỌC NƯỚC RYO

MÁY LỌC NƯỚC RYO RP100H
MÁY LỌC NƯỚC RYO RP100H
Giá KM: 9.850.000đ Giá: 14.500.000đ
Mua hàng
MÁY LỌC NƯỚC RYO RP100H+
MÁY LỌC NƯỚC RYO RP100H+
Giá KM: 11.500.000đ Giá: 12.800.000đ
Mua hàng
MÁY LỌC NƯỚC RYO PGP - 1000
MÁY LỌC NƯỚC RYO PGP - 1000
Giá KM: 8.990.000đ Giá: 12.900.000đ
Mua hàng
Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S
Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S
Giá KM: 11.390.000đ Giá: 15.300.000đ
Mua hàng
Máy lọc nước Sambon Enplus SP01 White
Máy lọc nước Sambon Enplus SP01 White
Giá KM: 3.900.000đ Giá: 4.400.000đ
Mua hàng
Lọc nước uống Sambon Enplus SP01 Black
Lọc nước uống Sambon Enplus SP01 Black
Giá KM: 3.900.000đ Giá: 4.400.000đ
Mua hàng
Lọc nước âm tủ RP902
Lọc nước âm tủ RP902
Giá KM: 3.500.000đ Giá: 5.600.000đ
Mua hàng
Máy lọc nước Ryo Ro RP903
Máy lọc nước Ryo Ro RP903
Giá KM: 5.490.000đ Giá: 7.300.000đ
Mua hàng
Máy lọc nước Ryo RP901
Máy lọc nước Ryo RP901
Giá KM: 3.750.000đ Giá: 5.200.000đ
Mua hàng

Máy lọc nước Ryo được đánh giá là loại máy lọc nước  “siêu phẩm” đến từ Hàn Quốc với khả năng lọc nước an toàn và vượt trội.

Nguồn nước luôn được cho rằng là một trong những thứ quý giá và cần thiết nhất cho con người chỉ đứng sau không khí. Nước là loại vật chất mà con người cần bổ sung hàng ngày để duy trì sự sống. Tuy vậy, không phải nguồn nước nào cũng có thể sử dụng được, con người chỉ cần nước và những khoáng chất trong nước, còn lại thì sẽ gây những ảnh hưởng xấu.

Máy lọc nước Ryo tích hợp nóng lạnh
Máy lọc nước Ryo tích hợp nóng lạnh

Tuy vậy, với tình trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay, chúng ta khó có thể có được một nguồn nước tự nhiên đủ sạch, kể cả nước máy trong gia đình bạn sử dụng hàng ngày cũng chưa đảm bảo là sạch. Vì thế để đảm bảo gia đình mình có được một nguồn nước sạch sử dụng nên chọn một loại máy lọc nước cao cấp như máy lọc nước Ryo để đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe.

Giới thiệu về máy lọc nước Ryo

Máy lọc nước Ryo là một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc và được xuất khẩu đến rất nhiều nơi trên thế giới. Đây là một trong những thương hiệu máy lọc nước đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng cũng như là độ an toàn của nguồn nước cấp đầu ra đủ để chúng ta có thể sử dụng trực tiếp mà không lo đau bụng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy lọc nước Ryo sử dụng các công nghệ được cải tiến giúp phát huy được những ưu điểm của các thế hệ máy lọc nước trước đây và hạn chế được những nhược điểm của các dòng máy lọc nước trước đem lại nguồn nước vừa an toàn vừa nhiều tính năng để sử dụng.

Sản phẩm máy lọc Ryo
Sản phẩm máy lọc Ryo

Đặc biệt, với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, máy lọc nước Ryo còn là một trong những sản phẩm nội thất hoàn hảo cho gia đình bạn để nâng tầm chất lượng nội thất.

Ưu điểm của dòng máy lọc nước Ryo

Máy lọc nước Ryo là một sản phẩm tập trung khá nhiều công nghệ tiên tiến dành cho các dòng máy lọc nước hiện nay nên có rất nhiều ưu điểm bao gồm:

Máy sử dụng công nghệ lọc UF nên hoàn toàn không tạo ra nước thải cũng như không sử dụng điện năng. Vậy công nghệ lọc UF là gì ?

*Công nghệ lọc UF (Ultra Filtration) là công nghệ lọc nước được ra đời lần đầu tiên và những năm đầu của thế kỷ 21. Công nghệ này sử dụng một tấm màng siêu lọc với kích thước cực nhỏ giữa các lỗ lọc, và dưới áp suất của nước thì các phân tử noài nước sẽ bị giữ lại chỉ để cho nguồn nước đi qua mà thôi.

Và với công nghệ UF cải tiến, máy lọc nước Ryo có thể loại bỏ hầu hết tạp chất, vi khuẩn có hại trong nước và chỉ giữ lại các loại khoáng chất bổ dưỡng cho cơ thể, hoàn toàn có những ưu điểm vượt trội so với các loại thiết bị lọc UF đời đầu rất nhiều.

Khả năng lọc thông minh
Khả năng lọc thông minh

Có thể lọc 100% ASEN gây ung thư và AMIP ăn não người ra khỏi nước.

Máy có khả năng kiềm hóa nước giúp cho chúng ta có sức khỏe tốt hơn bằng cách trung hòa hàm lượng acid trong máu tạo ra ion âm giúp kháng lại oxi hóa hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn và đẹp. Đúng với các tiêu chuẩn về thẩm mỹ của Hàn Quốc. Bạn có thể sử dụng các dòng máy lọc trên cho mục đích trang trí nội thất cũng vô cùng phù hợp và hoàn toàn mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Công suất lọc của máy lớn, đảm bảo phuc vụ được nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình, công ty hoặc doanh nghiệp.

Công nghệ nóng, lạnh tiên tiến

Các loại máy lọc nước Ryo với phiên bản cây nóng, lạnh trực tiếp chính là sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng nhất. Với nguồn nước đã làm sạch, và còn có thể sử dụng ở hai dạng nóng và lạnh bất cứ lúc nào mà không cần chờ đợi chính là một trong những điều mà chúng ta thích nhất ở các loại máy lọc nước thông minh hiện nay mà tiêu biểu là máy lọc nước Ryo.

Máy sử dụng công nghệ đun nước siêu tốc và giữ nhiệt hiện đại cho phép sử dụng điện năng rất ít mà vẫn cung cấp được nguồn nước với nhiệt độ tiêu chuẩn.

Với công nghệ làm lạnh hiện đại từ Hàn Quốc, Block ga làm lạnh cao cấp cho phép làm lạnh nước sâu và tiết kiệm điện năng.

Thay vì mua một cây nóng lạnh thông thường với nguồn nước chưa chắc đảm bảo an toàn thì chọn máy lọc nước Ryo với các sản phẩm tích hợp nóng, lạnh sẽ đem lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch thường xuyên và đem đến cho chúng ta được khả năng nâng cao sức khỏe qua con đường nước uống thật tiêu chuẩn.

Bảo hiểm chất lượng nước

Máy lọc nước Ryo luôn cam kết về chất lượng nguồn nước. Khi mua máy lọc nước Ryo đồng thời với việc bạn đã nhận được gói bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng nếu nước từ máy lọc không đảm bảo chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bảo hiểm 1 tỷ đồng cho khách hàng
Bảo hiểm 1 tỷ đồng cho khách hàng

Với kiểu dáng sang trọng, khả năng lọc nước hoàn hảo và bảo hiểm toàn diện đến từ nhà sản xuất. Các dòng máy lọc nước Ryo thực sự trở thành một trong những dòng máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay.

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,