Mua hàng: 08989928380337000054

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Máy lọc nước

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Chính Sách Kiểm Hàng

Chính sách kiểm hàng

Công ty chúng tôi có những chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này

1.Thời hạn hoàn trả:

Bên mua hàng có thể yêu cầu hoàn trả sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng. Thời hạn hoàn trả này được tính từ ngày giao hàng.

2.Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Bên mua hàng có hai lựa chọn trong trường hợp muốn hoàn trả hàng:

a. Trả hàng: Bên mua hàng có thể trả lại sản phẩm và yêu cầu hoàn trả số tiền đã thanh toán ban đầu. Sản phẩm phải được trả về trong trạng thái mới, nguyên vẹn và không bị hư hỏng.

b. Đổi hàng: Bên mua hàng có thể yêu cầu đổi sản phẩm đã mua thành một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn. Điều kiện để đổi hàng là sản phẩm phải còn nguyên tem, không bị hư hỏng và không có dấu hiệu sử dụng.

3.Cách thức lấy lại tiền:

Khi sản phẩm được trả về và kiểm tra đảm bảo đáp ứng các điều kiện hoàn trả, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả số tiền đã thanh toán ban đầu. Hoàn trả có thể được thực hiện theo cùng phương thức thanh toán ban đầu, chẳng hạn qua chuyển khoản ngân hàng, hoặc thông qua các hình thức khác như trả tiền mặt hoặc hoàn trả vào tài khoản thanh toán trực tuyến.

4.Chi phí cho việc hoàn trả:

Trong trường hợp hoàn trả sản phẩm, chi phí vận chuyển để trả lại sản phẩm sẽ được chịu bởi bên mua hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc giao hàng không đúng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn trả cả chi phí vận chuyển cho việc hoàn trả.

*Cam kết với khách hàng 

Ngoài những chính sách trên, khi mua máy lọc nước tại LocNuocUong của công ty Minh Vương. Chúng tôi còn những cam kết cho khách hàng nhiều tiện ích như:

Hỗ trợ bảo trì và thay lõi máy lọc nước định kỳ.

Miễn hoàn toàn phí công lắp đặt và giao hàng trong khu vực TPHCM.

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày theo chính sách đổi trả.

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện là sản phẩm hàng giả hay hàng nhái.

 

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,