Mua hàng: 08989928380337000054

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Máy lọc nước

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD

MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series A
MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series A
Giá KM: 4.900.000đ Giá: 6.900.000đ
Mua hàng
MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD – MODEL A6
MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD – MODEL A6
Giá KM: 5.900.000đ Giá: 7.900.000đ
Mua hàng
MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series A7
MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series A7
Giá KM: 6.490.000đ Giá: 7.900.000đ
Mua hàng
MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series X5
MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series X5
Giá KM: 2.500.000đ Giá: 9.900.000đ
Mua hàng

MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD

Sản phẩm máy lọc nước PureWorld mang những nét đặc trưng riêng biệt, duy nhất không giống với bất kỳ các sản phẩm cùng phân nhóm trên thị trường.

Hãng máy lọc nước PureWorld tiên phong về các ứng dụng khoa học ngành xử lý lọc nước cho người tiêu dùng dựa trên nhu cầu thiết thực của người Việt Nam. Sau thời gian dài nghiên cứu hàng vi tiêu dùng và nhu cầu dử dụng máy lọc nước dành riêng cho các hộ gia đình có mong muốn sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch sử dụng. Nhưng do kết cấu nhà không có đường nước cấp trực tiếp để kết nối vào máy lọc.

1. MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series X5 đáp ứng sự kỳ vọng cao từ khách hàng.

  • Từ đó khách hàng có thể múc nước đổ vào máy lọc mà không cần phải khoan đục tường đi đường dây nước.
  • Máy lọc cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ nước nóng phù hợp cho: pha trà, pha sữa, pha cafe, nấu mì gói...
  • Máy sử dụng công nghệ cảm biến quang học ngắt nước tự động sau khi lọc tránh tràn. Máy lọc nước truyền thống phải dùng phao cơ hoặc phao điện.
  • Máy lọc nước duy nhất có bình chứa nước thừa sau khi lọc, giúp tiết kiệm nước xả thải.
  • Có thể tùy chọn kết nối nguồn nước nếu khách hàng chuyển đổi nhà hoặc nhà có nguồn nước sẵn. MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series X5 được khách hàng đánh giá cao đặt biệt là các hộ gia đình xưa nay phải dùng bình lọc truyền thống (lọc thô là chủ yếu).

​2. MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD - Series A7: Ngoài chức năng lọc nước đạt chuẩn uống trực tiếp máy còn tích hợp thêm chưa năng 03 loại nước nóng - lạnh - và nước thường với kiểu dáng để bàn rất đẹp. 

máy lọc nước pureworld - series A7 đột phá về công nghệ khi tích hợp tính năng duy nhất trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam

  • Chức năng vòi Ozone sục rửa thực phẩm : bên cạnh phải của máy có cổng Ozone gắn ống cao su mềm dài 1.5m. Đầu còn lại của ống dùng để gắn đầu sục Ozone (đầu sục Ozone đi kèm trong túi phụ kiện). Khi sử dụng, người dùng cho đầu sục Ozone vào trong chậu rửa có nước. Sau đó cho rau củ quả đã rửa sạch bùn bẩn vào và bật công tắc Ozone bên thân máy. Đầu sục Ozone sẽ phát ra lượng khí kèm mùi đặc trưng của khí Ozone. Thông thường chậu rửa chứa 5L nước thì cần khoảng 5 phút sục khí Ozone để sát khuẩn, người dùng căn cứ vào lượng nước và rau củ quả thực tế để tính thời gian sử dụng chức năng sục Ozone. Chức năng này giúp phân giải hàm lượng các chất hóa học, thuốc trừ sâu còn sót trên rau củ quả, bảo vệ sức khỏe của người dùng.

 

 

3.MÁY LỌC NƯỚC PUREWORLD -  MODEL A6:

Vòi máy và thân máy có màn hình hiển thị so sánh chỉ số TDS của nguồn nước trước và sau lọc. Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng vòi nước cảm ứng điện tử với công nghệ tiên phong trên toàn cầu nhằm đồng bộ hiển thị so sánh chỉ số TDS của nguồn nước trước và sau lọc. (Chỉ số TDS là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hòa tan. Chỉ số TDS càng cao, độ cứng của nước càng cao). Có thể nói máy có bộ vòi tích hợp hiện thị độ tinh khiết của nước sau khi lọc duy nhất trên thị trường và bộ vòi rất chắc chắn, to khỏe, đẹp giúp gian bếp đạt độ hoàn thiện và thẩm mỹ cao.

 

Bên cạnh đó, PureWorld tiết kiệm chi phí các khâu trung gian, kiểm tra chặt chẽ về chất lượng đầu ra của sản phẩm cũng như luôn đặt mục tiêu phục vụ người tiêu dùng lên hàng đầu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, tính năng đa dạng nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

Mặc dù hãng máy lọc nước Pureworld ra đời sau nhưng chính nhờ sự thừa kế công nghệ lọc nước từ các nước tiên tiến như Nhật Bản và Mỹ. Máy lọc nước Pureworld quan tâm đến chất lượng nước sau khi lọc là hàng đầu. Vì vậy màng lọc RO được xem là trái tim của máy lọc nước được hãng nhập khẩu trực  tiếp từ Mỹ nơi khai sinh màng lọc và công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO đầu tiên trên thế giới.

Thương hiệu máy lọc nước Pureworld là thương hiệu của Việt Nam. Xuất xứ sản phẩm Trung Quốc điều đó giúp tiết giảm chi phí vận hành, tiết kiệm chi phí các khâu trung gian, và chi phí nhân công triệt để. Tuy nhên, sản phẩm được sản xuất theo quy trình, công nghệ và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn Mỹ, trong đó màng lọc RO được ví như trái tim của máy lọc nước được nhập khẩu từ Mỹ. Giống các hãng máy lọc nước Aosmith, điện thoại di động Iphone đều có xuất xứ tại Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Mỹ.

 

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,