Mua hàng: 08989928380337000054

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Máy lọc nước

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

MÁY LỌC NƯỚC IMPART

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM EXCEL - IMPART

Máy lọc nước ion kiềm Excel của Tập đoàn Impart – Xu hướng năm 2021

Impart có tên đầy đủ là Impart International, được thành lập vào năm 1985. Tập đoàn có trụ sở tại Nagasaki, Nhật Bản. Impart sở hữu Nhà máy sản xuất máy điện giải quy mô và hiện đại tại Osaka, Nhật.

Đây là thương hiệu uy tín, nổi tiếng bậc nhất về chất lượng và sự bền bỉ hàng đầu tại Nhật Bản. 

Năm 2021 với đại dịch Covid 19 bùng phát toàn cầu thành đại dịch thì vấn đề nước sát khuẩn chất lượng là một vấn đề mọi người quan tâm. Vì vấn nạn các loại nước sát khuẩn tràn lan kém chất lượng, không rỏ ràng. Thì sản phẩm của Impart là một sự lựa chọn tối ưu để chăm sóc cho gia đình bạn, từ nước sát khuẩn, nước rửa rau, nước uống hàng ngày, nước nấu ăn pha chế, nước làm đẹp… Để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống theo chuẩn Nhật Bản.

Sự ra đời của Impart International 
Không chú trọng quảng bá thương hiệu, Impart chuyên tâm trở thành một công ty công nghệ đích thực. Impart International được biết đến như một người khổng lồ ẩn mình trong ngành điện giải Nhật Bản. Impart mang đến những máy, lọc nước điện giải ion kiềm siêu hạng, đạt chứng nhận thiết bị y tế uy tín tại Nhật, hiệu năng vượt bậc, chất lượng nước uống tốt nhất cho sức khỏe và nhận được sự ngưỡng mộ từ giới công nghệ cho đến người tiêu dùng. Gần 40 năm qua, máy điện giải nước ion kiềm (máy tạo nước ion kiềm) của Impart vẫn luôn giữ vững được chất lượng vàng trên toàn thế giới. Tính đến nay, sản phẩm đã có mặt trên 50 quốc gia. 

Với triết lý kinh doanh của người Nhật Bản “Kindly for the Global and You” (Tử tế với bạn và toàn cầu), Tập đoàn Impart hiện đang hướng đến vị trí số 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại châu Á.

Máy điện giải ion kiềm của Impart 
Excel là thương hiệu máy điện giải ion kiềm nổi tiếng của Impart International Co., Ltd – Tập đoàn chuyên sản xuất điện cực nổi tiếng uy tín bậc nhất tại Nhật Bản. Máy điện giải ion kiềm Impart chính là đứa con hội tụ tinh đầy đủ tinh hoa, vẻ đẹp tinh tế, công nghệ hiện đại mà tập đoàn Impart đặt trọn sự tin tưởng và kỳ vọng. Với công nghệ điện phân tiên tiến, cho ra nguồn nước giàu hydrogen kết hợp với độ pH trải dài Impart đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn quan trọng trong giới công nghệ điện giải rộng lớn. 

Tập đoàn quốc tế Impart chuyên sản xuất máy tạo nước điện phân Hydro (H2) với gần 40 kinh nghiệm đầu ngành. Phương châm của Impart là “tạo giá trị nước uống hoàn hảo”, do đó công ty Nhật không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Mang đến 8 loại nước quý:
Đối với một nhóm khách hàng, họ rất quan tâm đến độ pH của máy điện giải. Đáp ứng được nhu cầu trên Impart đã tạo ra siêu phẩm máy lọc nước Impart có dải pH rộng nhất thế giới. Nước sau khi được lọc sạch sẽ được điện phân tách ra dưới 2 dạng khác nhau:  Dạng ion H+ và OH-. Nhờ khả năng điện giải với công suất mạnh, máy cho ra được 8 loại nước với những chức năng hữu có độ pH trải từ 2.4 đến 11.6. 

Ngoài ra, máy luôn có 3 cấp độ nước ion kiềm (Alkaline 1, 2, 3) bổ sung hằng ngày để tăng cường hệ miễn dịch, giúp loại bỏ được các axit dư thừa. Nhờ vậy, sẽ giúp cơ thể chúng ta duy trì được tính kiềm. Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn hỗ trợ chỗng lão hóa một cách hiệu quả, giúp phòng ngừa được các bệnh như: dạ dày, gout, tiểu đường … 

Bên cạnh đó, Impart cũng rất chú trọng về thiết kế. Mang đến cho mọi người một sản phẩm hết sức tinh tế và tiện lợi, mang lại nguồn nước chất lượng. Sản phẩm tiện lợi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn tuổi hoàn toàn được thiết kế theo phong cách rất dễ sử dụng cho người già và trẻ nhỏ. Màn hình LCD siêu to trực quan, hiển thị minh bạch các thông số. Ví dụ như độ pH, tuổi thọ lõi lọc, độ ORP, thông báo thay lõi, vệ sinh điện cực. Điểm đặc biệt còn nằm ở chỗ sản phẩm được thiết kế ống đựng muối rời, có gắn kèm con chip thông minh. Ưu điểm này rất an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ khi sử dụng máy.

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,