Mua hàng: 08989928380337000054

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Máy lọc nước

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

MÁY LỌC NƯỚC OSG

Máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-501LM
Máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-501LM
Giá KM: 43.500.000đ Giá: 65.000.000đ
Mua hàng
Máy Điện Giải Nước Ion Kiềm OSG HU-121
Máy Điện Giải Nước Ion Kiềm OSG HU-121
Giá KM: 37.400.000đ Giá: 55.000.000đ
Mua hàng
Máy điện giải ion kiềm OSG NDX – 303LMW
Máy điện giải ion kiềm OSG NDX – 303LMW
Giá KM: 54.400.000đ Giá: 68.000.000đ
Mua hàng

Đôi nét về máy lọc nước ion kiềm OSG

Máy điện giải OSG là sản phẩm của tập đoàn OSG. Được thành lập năm 1970, tập đoàn OSG là một trong những thương hiệu hàng đầu liên quan đến nước như nước lọc, nước ion hóa và máy khử trùng cho các thiết bị y tế. OSG không chỉ cho ra mắt những dòng sản phẩm của nước ion hóa không chỉ sử dụng tại nhà, mà còn dùng cho mục đích thương mại đối với các khách sạn và nhà hàng, và mục đích công nghiệp đối với việc sản xuất đồ uống.

may loc nuoc dien giai osg

Máy lọc nước điện giải OSG

Máy lọc nước ion kiềm OSG được sử dụng phổ biến Nhật Bản mà còn được phân phối đến hơn 15 quốc gia khác trên toàn thế giới. Thiết bị này còn được biết đến với các tên gọi như: máy lọc nước OSG, máy tạo nước OSG, máy điện giải OSG, máy lọc nước điện giải OSG, máy tạo nước ion kiềm OSG, máy tạo nước điện giải OSG…

Tập đoàn OSG là thành viên của Hiệp hội chất lượng nước (WQA) là một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho ngành công nghiệp cải thiện chất lượng nước uy tín hàng đầu thế giới, bên cạnh đó, nhà máy OSG còn được nhận chứng nhận quốc tế SGS, xác nhận đạt tiêu chuẩn trong việc thiết kế, phát triển, sửa chữa thiết bị lọc nước, nước ion kiềm cho gia đình, đồng thời máy lọc nước điện giải OSG còn đạt tiêu chuẩn ISO 14001 là tiêu chuẩn chung đầu tiên về quản lý môi trường được thừa nhận trên toàn thế giới. Đây là những minh chứng quốc tế đến từ các tổ chức, hiệp hội uy tín trên thế giới nhằm khẳng định chất lượng hàng đầu của máy tạo nước ion kiềm OSG.

OSG luôn nỗ lực hết mình để tạo ra niềm vui cũng như cuộc sống khỏe mạnh cho xã hội bằng việc nghiên cứu, phát triển và bảo trì sản phẩm trước và cả sau khi đưa đến tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm đưa ra là cả quá trình nghiên cứu và phát triển nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người sử dụng hơn.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước ion kiềm OSG

Máy lọc nước cao cấp Nhật Bản − Công nghệ hiện đại bậc nhất

 

dien cuc may loc nuoc ion kiem osg

Máy lọc nước ion kiềm OSG chính là sản phẩm nổi bật nhất của tập đoàn hàng đầu Nhật Bản OSG.  Máy lọc nước ion kiềm OSG  đã trang bị các công nghệ hiện đại nhất mà một sản phẩm lọc nước gia đình có thể có

Thiết kế tối ưu, dễ dàng sử dụng

Máy lọc nước điện giải  OSG được trang bị màn hình hiện đại. Cùng với hệ thống các nút điều khiển được sắp xếp vô cùng tiện lợi. Nút bấm cảm ứng kích thước lớn dễ nhìn. Mọi chức năng của máy đều có thể vận hành đơn giản chỉ với một thao tác.

Hiệu suất hoạt động mạnh mẽ

Máy lọc nước ion kiềm  OSG  được trang bị thêm tiêu chuẩn điện phân liên tục và cảm biến với tốc độ dòng chảy giúp máy hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước có chất lượng tốt nhất, nồng độ pH trong nguồn nước luôn ổn định.

Chức năng tự động làm sạch

Máy lọc nước ion kiềm OSG được trang bị hệ thống làm sạch độc đáo giúp chất lượng nước hoàn hảo hơn, tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể giúp người dùng yên tâm và tin tưởng hơn trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản mang đến nguồn nước chất lượng cao tốt cho sức khỏe

Ứng dụng và phát triển module màng sợi rỗng 0.1 micro mét và carbon hoạt tính trong hệ thống lọc của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản kết hợp với 5  tấm điện cực titanium phủ platinum tạo ra được nguồn nước lọc tinh khiết nhất, giàu hydrogen nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tiết kiệm tối đa với máy lọc nước cao cấp Nhật Bản OSG

Những nghiên cứu cải tiến liên tục của các chuyên gia về máy lọc của OSG đã được ứng dụng, thiết kế trong máy lọc nước ion kiềm OSG giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, giảm đáng kể lượng chất thải so với nhiều loại máy lọc khác, đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ lọc nước của Máy lọc nước ion kiềm OSG

Công nghệ tạo ra nước ion kiềm của máy điện giải OSG qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1:

Nước đi qua bộ tiền lọc, màng lọc màng sợi rỗng  có kích thước siêu nhỏ (0.1 micro mét) và carbon hoạt tính có vai trò loại bỏ 13 chất gây độc cho cơ thể và đến 99.999 vi khuẩn có trong nguồn nước ban đầu bao gồm các tạp chất, chất bẩn, khí clo, kim loại nặng, màu, mùi lạ và vi khuẩn… tạo ra nước sạch nhưng vẫn giữ được các khoáng chất.

Giai đoạn 2:

cong nghe loc nuoc cua may loc nuoc dien giai ion kiem

Công nghệ điện phân của máy lọc nước ion kiềm OSG

Nước tinh khiết được tạo ra tiếp tục đi qua buồng điện phân với các tấm điện cực song song . Máy lọc nước  OSG với công nghệ điện giải hàng đầu Nhật Bản có số lượng tấm điện cực lên đến 5 tấm. Chất liệu titanium phủ Platinum vô cùng cao cấp đảm bảo phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước tối ưu nhất. Cực dương tạo ra nước chứa nhiều H+,  nước axit . Cực âm tạo nước chứa nhiều OH-, nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,