facebook
Zalo
Hotline: 0902726799
korihome geser Z751 karofi KANGAROO chungho tet HUMERO KMai
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
Trang chủ   >   Tin tức   >   Chọn Mua Máy Lọc Nước Như Thế Nào An Toàn

Chọn Mua Máy Lọc Nước Như Thế Nào An Toàn

Máy lọc nước ngày càng trở thành một món vật dụng cần thiết. Chọn mua máy lọc nước như thế nào đúng với nhu cầu, có chất lượng và an toàn đáng tin cậy là điều cần thiết. Việc chọn máy lọc nước cần cẩn thận vì nếu chọn loại không có chất lượng chúng chẳng những dễ hư hỏng mà còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do đó bạn cần phải có được những hình thức đầu tư tốt nhất mà chúng ta có thể.

Chọn mua máy lọc nước thế nào
Chọn mua máy lọc nước thế nào
 

Những điều cần biết khi chọn mua máy lọc nước

Chọn công nghệ lọc:

Công nghệ lọc hiện nay phổ biến trên thị trường chính là 2 loại, lọc RO và lọc Nana, mỗi loại máy lọc sẽ thích hợp với điều kiện nguồn nước khác nhau, ưu và nhược điểm của chúng cũng khác nhau. Tốt nhất là bạn nên đến cửa hàng, nói nhu cầu của mình và nhân viên tư vấn sẽ chọn loại máy với công nghệ lọc thích hợp nhất cho bạn.

Chọn theo công nghệ
Chọn theo công nghệ

Khi các bạn đến cửa hàng của Minh Vương, chúng tôi có nhân viên tư vấn sẽ phân tích và giúp bạn chọn loại máy với nhu cầu riêng của mình.

Chọn hãng sản xuất

Nếu quyết định mua một loại máy với nhu cầu sử dụng cho gia đình, hãy chọn những hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường hiện nay như Korihome, Karofi, Ryo... Đừng bao giờ vì giá rẻ mà lựa chọn các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, đó chính là các loại máy giá rẻ nhưng hoàn toàn không có chất lượng khi sử dụng.

Đặc biệt, các loại máy lọc nước không rõ nguồn gốc này rất có thể sử dụng các loại hóa chất trong bộ lọc để lọc nước  gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Chọn kiểu dáng

Các loại máy lọc nước Korihome ngày nay không chỉ đóng vai trò lọc nước uống cho chúng ta, nó cũng đóng vai trò là một thiết bị nội thất. Thế nên các nhà sản xuất máy lọc nước lớn hiện nay sẵn sàng đầu tư rất nhiều vào thiết kế kiểu dáng của chiếc máy lọc nước.

Thiết kế độc đáo, sang trọng
Thiết kế độc đáo, sang trọng

Khi chọn mua hãy chọn loại máy có kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế trong căn phòng của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đến từ các thương hiệu lớn, chúng có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và dễ dàng bày trí ở phòng bếp, nhà ăn, phòng khách.

Chọn nơi mua

Mua các sản phẩm máy lọc nước nên đến các cửa hàng lớn, đại lý của các nhãn hiệu máy lọc nước cao cấp như locnuocuong.com.vn của công ty Minh Vương, nơi bạn đảm bảo được cung cấp các loại máy lọc nước với chất lượng cao, bảo hành toàn diện nhất.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,