Mua hàng: 08989928380337000054

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Máy lọc nước

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÁY LỌC NƯỚC MÙA COVID NĂM 2021

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÁY LỌC NƯỚC MÙA COVID NĂM 2021

Nhằm đồng hành đem đến nguồn nước uống và sinh hoạt sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng trong tình hình dịch bệnh covid khó khăn trong năm 2021.

Khi mua máy lọc nước Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 10 - 25% cho từng Model sản phẩm máy lọc nước trực tiếp cho gia đình.

Ngoài ra, Quý khách hàng được tặng kèm nhiều phần quà có giá trị cao như sau:

- Bộ bộ tiền lọc trị giá 350.000 đồng. Bộ tiền lọc có chức năng xử lý thô nước cấp đầu nguồn giúp cho máy lọc nước tốt hơn và kéo dài thời gian thay lõi lọc của máy.

- Tặng kèm 02 lõi lọc của bộ tiền lọc trên trị giá 160.000 đồng, sau thời gian sử dụng lọc lõi lọc PP màu trắng này sẽ bị các chất bẩn trong nước bám dính đen, vàng lõi lọc. Khi đó chúng ta quan sát thấy lõi lọc này chuyển sang màu vàng, đen thì thay mới. Thời gian thay từ  6 - 12 tháng tùy theo chất lượng nước nhà mình sạch hay bẩn và lưu lượng nước nhà mình dùng nhiều ay ít.

- Phần quà tặng kèm theo gồm 01 chiếc nón bảo hiểm mới giúp an toàn khi tham gia giao thông

- Đặc biệt nhất khi quý khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nước ION KIỀM của hệ thống LocNuocUong sẽ nhận ngay các phần quà có giá trị cao lên đến 6 triệu đồng 

+ Phần quà máy lọc không khí thương hiệu ChungHo đến từ Hàn Quốc Model A200: Máy lọc không khí giúp lọc các vi khuẩn, bụi mịn, nấm mốc, mùi hôi trong không gian như phòng ngủ, phòng khách đem lại không khí trong lành như thiên nhiên từ đó giúp cho hệ hô hấp và tim mạch khỏe mạnh. Máy lọc không khí rất tốt cho gia đình có các bé nhỏ tuổi và người cao tuổi.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,