facebook
Zalo
Hotline: 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho tet KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE
Trang chủ   >   Tin tức   >   Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Là Gì? Có Cần Thiết Không?

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Là Gì? Có Cần Thiết Không?

Máy lọc nước đầu nguồn với dung tích lớn ngày nay thường được sử dụng rất nhiều ở những nơi có nguồn nước đầu vào bẩn mà các biện pháp xử lý thông thường không thể nào khắc phục triệt để.

Máy loại công nghiệp
Máy loại công nghiệp
 

Vì sao cần dùng máy lọc nước đầu nguồn?

Do tình hình nguồn nước sử dụng của chúng ta ngày càng bẩn đi do ô nhiễm môi trường. Nguồn nước ngày nay thường bị nhiễm bẩn do hóa chất, các loại vi khuẩn và vi rut ngày càng nhiều chính vì thế mà các giải pháp truyền thống như đun sôi nước đã không còn hiệu quả như trước đây.

Và với những nơi ở có nguồn nước bẩn, máy lọc nước đầu nguồn chính là loại thiết bị có thể giúp lọc sạch các loại nước bẩn này để chúng ta có thể yên tâm sử dụng hơn. 

Máy lọc nước đầu nguồn
Máy lọc nước đầu nguồn

Các loại máy này có thể giúp cho chúng ta lọc bớt, hạn chế hoặc lọc hoàn toàn các loại chất bẩn, hóa chất, kim loại nặng thường có trong nước và giữ cho nước sạch, trong hơn rất nhiều so với hiện tại.

Máy lọc nước đầu nguồn có mấy loại?

Máy lọc nước đầu nguồn hiện nay chia ra làm 2 loại chính tùy vào công suất sử dụng như:

Máy lọc nước đầu nguồn dạng công nghiệp với công suất lọc rất lớn và nhanh lên đến hàng chục lít nước hoặc hàng trăm chỉ trong 1 giờ và có bồn chứa nước đã lọc với dung tích rất lớn. Loại máy này trang bị ở những nơi lớn như xí nghiệp, khu chung cư, các khu có nhu cầu dùng lượng nước sạch nhiều trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Máy lọc nước đầu nguồn dạng gia đình với công suất lọc nhỏ hơn so với máy công nghiệp. Nó phục vụ cho các dạng gia đình nhỏ với khả năng lọc vài lít nước trong 1 giờ và bồn chứa cũng chỉ khoảng 10 lít. Các gia đình nhỏ từ 5 người trở xuống thường sử dụng loại máy lọc nước đầu nguồn này là đủ.

Tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước đầu nguồn

Khi chúng ta chọn mua các loại máy lọc nước Korihome đầu nguồn thì chúng ta cần chú ý cẩn thận về thương hiệu và giá tiền.

Các loại máy có giá quá rẻ so với các thương hiệu lớn thì bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi mua. Lời khuyên của các chuyên gia là hãy mua các loại máy lọc nước chính hãng mà nguồn nước lọc ra đã có chứng nhận của bộ y tế.

Nên chọn máy chất lượng cao
Nên chọn máy chất lượng cao

Các loại máy đã qua kiểm định và chứng nhận mới có thể đảm bảo được sự sạch sẽ, trong lành và tinh khiết của nước để bạn và gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng nguồn nước đó trong sinh hoạt hàng ngày.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,