Mua hàng: 0898992838 – 0337000054
EU301 karofi KANGAROO chungho Mutosi KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau, đặc biệt chúng tôi có chính sách bán hàng trả góp 0% lãi suất.
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành nhanh 24h cho sản phẩm bảo hành một cách tối ưu nhanh nhất.
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của khách hàng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của khách hàng.
Tư vấn lắp đặt
Tư vấn lắp đặt Chính sách miễn phí tư vấn lắp đặt các hệ thống máy lọc nước tại gia đình, cơ quan, xí nghiệp được công ty Minh Vương phân phối...
geyser
MUTOSI
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE
MÁY LỌC NƯỚC CNC
MÁY LỌC NƯỚC YAKYO
MÁY LỌC NƯỚC 3M
ORODO
KANGEN
PHILIPS
FUJI SMART
IMPART
DONG A
REWA
ROBOT
UNILEVER

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Nước uống có chỉ số ORP bao nhiêu thì tốt

Chỉ số ORP là gì?
ORP là viết tắt của cụm từ Oxygen Reduction Potential là chỉ số chỉ mức độ khử các chất oxy hoá của một chất, hay còn được biết đến với tên gọi chỉ số đo lường mức độ oxy hoá. Đơn vị tính của chỉ số ORP là mV(mini vôn). Trong đó chỉ số ORP dương sẽ thể hiện cho mức độ oxy hoá, còn chỉ số ORP âm sẽ là mức chống oxy hoá.

Nước uống tốt cho sức khỏe có chỉ số ORP bao nhiêu?
Tại sao cần chỉ số ORP cho nước?
Trong cơ thể con người mỗi giờ, mỗi phút đều diễn ra quá trình trao đổi chất. Để cân bằng việc trao đổi chất đó mỗi người cần nạp một lượng năng lượng cần thiết, thông qua việc ăn uống hằng ngày. Tất cả quá trình trên đều dựa trên chuỗi phản ứng Oxy hóa khử, vì vậy khi ăn hoặc uống nước ta cần biết đồ ăn hay thức uống đó có chỉ số ORP là bao nhiêu để biết mình đang nạp chất Oxy hoá hay chất chống Oxy hoá vào cơ thể. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học đã công nhận rằng con người khoẻ mạnh, xinh đẹp và sống lâu được khi nạp các thực phẩm giàu chất chống oxy hoá.

Chỉ số ORP trong nước uống tốt cho sức khỏe là bao nhiêu?
Chỉ số ORP dùng để đo lường độ sạch của nước. Chỉ số ORP nếu từ không chạy về dương có nghĩa là nước có tính axit (pH của nước < 7.0) hay nước bị không có khả năng chống oxy hóa, chỉ số ORP từ 0 chạy về âm có nghĩa là nước có tính kiềm (pH của nước >7.0).

Một số loại nước có chỉ số chống oxy hóa (chỉ sôs ORP âm) như: Trà xanh, dầu ô liu, Vitamin C, cafe, nước ion kiềm.

Làm thế nào để bổ sung các chất có chỉ số ORP âm tốt trong cơ thể?
Có nhiều cách giúp bổ sung chất có chỉ số ORP âm, Tuy nhiên có 2 cách bổ sung đơn giản nhất là: Bổ sung các chất có chỉ số ORP âm có trong thực phẩm và nước uống như nước điện giải ion kiềm.

Bổ sung thực phẩm có chỉ số ORP âm
Các loaij thực phẩm có chỉ số ORP âm như:

Quả việt quất: Việt quất là loại quả có chỉ số ORP cực kỳ cao, màu thẫm tím của quả là đấu hiệu nhận biết thực phẩm có tính chống oxy hóa. Chỉ số này cao hơn gấp nhiều lần so với chuối và táo.
Gạo lứt: Gạo lứt đucợ xem là thực phẩm chống oxy hóa có giá thành rẻ và dễ tìm, phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Ăn gạo lứt thường xuyên giúp cơ thể chống lão hóa và trẻ trung, tràn đầy năng lượng.
Súp lơ: Trong súp lơ chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa như: Beta-carotene , lutein, zeaxanthin, carotenoid.
Lúa machj: Là một trong những thực phẩm có chỉ số ORP âm, có tác dụng chống oxy cao. Bên cạnh đó, gạo lứt cũng là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng trong các loại ngũ cốc.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,