Hotline: (028)35890279 - 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho tet KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Trang chủ   >   Tin tức   >   Cách Chọn Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Cho Gia Đình

Cách Chọn Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Cho Gia Đình

Cách chọn các loại máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình rất quan trọng. Chọn ra được dòng máy lọc nước đầu nguồn tốt sẽ giúp cho gia đình bạn có sức khỏe tốt hơn khi sử dụng. Dưới tình trạng các hệ thống cấp nước máy ngày nay tại nhiều nơi thì nguồn nước đã không còn an toàn, thậm chí nhiều nơi còn phải nhiễm hóa chất độc hại đem lại cho chúng ta rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cách chọn máy lọc nước rất quan trọng
Cách chọn máy lọc nước rất quan trọng
 

Các chỉ tiêu chọn máy lọc nước đầu nguồn gia đình

Để chọn ra một loại máy lọc nước gia đình phù hợp chúng ta phải dựa vào 4 chỉ tiêu, đó là 4 tính năng cần có của một loại máy lọc nước hiện đại ngày nay. Các chỉ tiêu đó bao gồm:

Khả năng lọc sạch: Khả năng lọc sạch là khả năng cơ bản nhất của một loại máy lọc nước. Khả năng lọc sạch nước tiêu biểu cho khả năng loại trừ các loại tap chất thường thấy trong nước như rong rêu, đất cát và các chất bẩn có trong nước để có được một loại nước trong lành nhất có thể.

Nước đọng cần làm mềm
Nước đọng cần làm mềm

Khả năng làm mềm nước. Thông thường trong nước sẽ có nhiều chất canxi và nhiều chất có khả năng đóng cặn trắng khi chúng ta sử dụng để chế biến thức ăn như xào, nấu. Và trên hết chúng ta cần phải có được những cách thức để lọc bỏ nó. Các loại sản phẩm có khả năng loại bỏ các chất đóng cứng này chúng ta gọi là khả năng làm mềm nước.

Khả năng loại bỏ hóa chất: Có nhiều nguồn nước nằm gần các nhà máy, công xưởng thường hay bị nhiễm độc nước và từ đó chúng ta cần phải có những cách thức để làm sạch và loại bỏ các loại hóa chất trong nước. Các loại máy lọc nước cao cấp như máy lọc Korihome có khả năng làm sạch loại nước này nên cần chọn và mua.

Khả năng lọc mùi vị màu sắc: Đây là khả năng giúp cho các loại nước bẩn có màu trở nên không màu, có vị trở nên không vị hay có vị ngon ngọt hơn. Và thường các loại máy lọc nước cao cấp và chất lượng thường có những bộ lọc giúp hỗ trợ cho việc này giúp cho nước trở nên ngon ngọt và có màu sắc trong hơn.

Chọn máy lọc nước cao cấp
Chọn máy lọc nước cao cấp

Khả năng bổ sung khoáng chất: Đây là khả năng cuối cùng cần có trong các loại máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình. Các loại máy lọc nước sau khi lọc quá sạch nữa có khả năng đem lại cho chúng ta nguồn nước không chỉ trong sạch mà phải còn bổ dưỡng.

Đó chính là các chỉ tiêu chọn máy lọc nước đầu nguồn gia đình làm sao cho hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,