Hotline: (028)35890279 - 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Trang chủ   >   Tin tức   >   Có Nên Cắm Điện Liên Tục Cho Máy Lọc Nước

Có Nên Cắm Điện Liên Tục Cho Máy Lọc Nước

Vấn đề về lượng điện tiêu hao của máy lọc nước và có nên để phích cắm điện liên tục cho máy lọc nước hay không đối với những người dùng mới còn khá lạ lẫm. Do đó chúng ta cần phải biết rõ hơn về chất lượng của sản phẩm và cách để vận hành máy lọc nước sao cho hiệu quả và tiết kiệm điện nhất. 

Máy lọc nước không tiêu hao nhiều điện năng
Máy lọc nước không tiêu hao nhiều điện năng
 

Sau đây là những ý kiến đánh giá của chuyên gia nên chúng ta cần phải làm gì khi thực hiện vận hành máy lọc nước, có nên cắm điện liên tục hay không.

Ý kiến của chuyên gia về vấn đề cắm điện máy lọc nước

Theo ý kiến của các chuyên gia và những người am hiểu về máy lọc nước nói rằng:

Máy lọc nước chỉ tiêu hao điện năng khi máy cần lọc, vận hành máy bơm. Hoặc các loại máy có tích hợp nóng lạnh thì cần dùng điện cho block ga hoặc các thiết bị điện đun sôi nước như máy lọc nước Korihome. Điều đó có nghĩa là khi bạn không sử dụng thì máy chỉ tiêu hao một lượng điện năng cực nhỏ, không đáng kể hoặc không tiêu hao điện nặng. (Điều đó phụ thuộc vào máy có cần dùng điện để duy trì nhiệt độ nước hay hệ thống thông minh không.

Nên rút phích căm khi bảo dưỡng
Nên rút phích căm khi bảo dưỡng

Việc bạn cứ cắm ra, rút vào phích cắm không những không giúp máy tiết kiệm điện mà còn làm hao điện hơn do máy phải khởi động lại, nhiều máy bạn làm liên tục như vậy có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của các loại linh kiện bên trong.

Do đó các chuyên gia khuyên rằng chúng ta không nên rút phích cắm ra vào thường xuyên mà chỉ cần giữ nguyên để dùng hàng ngày, số tiện điện của bạn phải chi ra hoàn toàn không cao, phần lớn khoảng bằng ¼ điện năng tiêu thụ của 1 chiếc tủ lạnh có cùng dung tích.

Vậy, khi nào chúng ta rút phích cắm ra

Chúng ta rút phích cắm đjện ra khi không sử dụng trong thời gian dài. Chẳng hạn gia đình đi du lịch vài ngày, 1 tuần... Nhớ sau khi rút bạn cần vệ snh và xả sạch nước trong bồn chưa nếu có và xiết lại các khóa đường nước cẩn thận.

Khi không sử dụng lâu cũng nên rút phích cắm
Khi không sử dụng lâu cũng nên rút phích cắm

Khi hư hỏng cần bảo dưỡng và sửa chữa chúng ta cũng rút phích cắm ra cho an toàn. Hay trong thời gian đợi sửa chữa các hỏng hóc chúng ta rút ra để hạn chế lãng phí, tình trạng hư hỏng nặng hơn…

Đó chính là những thường thức về cách sử dụng máy lọc nước thông qua việc điều tiết việc cắm điện cho máy. Chúng ta khi mua các dòng máy cao cấp như máy Korihome, cứ tự nhiên cắm liên tục khi sử dụng vì không hao nhiều điện năng mà còn rất tốt cho máy.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,