facebook
Zalo
Hotline: 0902726799
korihome geser Z751 karofi KANGAROO chungho tet HUMERO KMai
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
Trang chủ   >   Tin tức   >   Có Nên Mua Và Sử Dụng Máy Lọc Nước Hay Không

Có Nên Mua Và Sử Dụng Máy Lọc Nước Hay Không

Chúng ta có nên mua và sử dụng máy lọc nước hay không đó chính là chủ đề mà ngày nay rất nhiều bạn quan tâm. Một số cho rằng dùng nước đun sôi để nguội đã là nguồn nước uống tốt nhất, không cần phải sử dụng đến máy lọc nước. Nhưng theo các nhà khoa học đã chứng mình thì việc sử dụng nước đun sôi để nguội uống cũng chưa chắc là tốt cho sức khỏe như máy lọc nước.

Không nên uống nước trực tiếp
Không nên uống nước trực tiếp
 

Vì sao chúng ta nên sử dụng máy lọc nước

Trước khi đi đến vấn đề vì sao chúng ta nên sử dụng máy lọc nước, hãy cùng tìm hiểu vì sao nước đun sôi để nguội thực sự chưa hẳn đã an toàn. Khi đun sôi lên đến hơn 100 độ C đúng là có nhiều loại hóa chất trong nước đã bốc hơi, tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn. Thế nhưng trong nước lại có nhiều loại hóa chất không bay hơi được khi đun sôi và có nhiều loại vi khuẩn chịu được nhiệt độ nên việc đun sôi hoàn toàn không thể giúp nước sạch hết.

Nên chọn các loại máy lọc nước đúng chuẩn
Nên chọn các loại máy lọc nước đúng chuẩn

Chưa kể trong nước, một số ion kim loại nặng, chất cặn có hại cho sức khỏe khi đun sôi chúng không bị mất đi mà còn có thể kết tủa. Vì thế chưa chắc rằng nguồn nước đun sôi mà chúng ta đang tin dùng hiện nay thực sự đã an toàn. Trong khi đó thực tế khoa học chứng mình được rằng các loại máy lọc nước cao cấp lại có thể đảm bảo lọc sạch nước hoàn toàn nếu so với việc chúng ta chỉ đun sôi nước rồi sử dụng.

Có mua, hãy mua đúng cách

Việc mua máy lọc nước để sử dụng nguồn nước đảm bảo chất lượng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên nếu mua máy lọc nước để sử dụng làm nguồn nước chính trong ăn uống hàng ngày hãy biết mua các loại máy lọc nước đúng chuẩn. Thế nào là máy lọc nước đúng chuẩn?

Máy lọc nước chuẩn là các loại máy lọc nước chính hãng, khi sản xuất và phân phối trên thị trường đã được kiểm duyệt qua chất lượng và đảm bảo được nguồn nước đầu ra để có thể giúp người mua tin tưởng. Hạn chế mua các loại máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc.

Nhiều thương hiệu đáng tin cậy
Nhiều thương hiệu đáng tin cậy

Xác định nguồn nước khu vực mình để nhờ tư vấn chọn loại máy phù hợp. Khi sử dụng các loại nước tự nhiên không phải nước máy hoặc nước máy nhiễm mặn, nhiễm phèn… Bạn nên xác định rõ nguồn nước để khi đến với các cửa hàng lớn như locnuocuong.com.vn của Minh Vương chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn để chọn mua một loại máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước mà nhà bạn sử dụng nhằm cho ra loại nước chất nhất.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,