facebook
Zalo
Hotline: 0902726799
korihome geser Z751 karofi KANGAROO chungho tet HUMERO KMai
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
Trang chủ   >   Tin tức   >   Giới Thiệu Thiết Bị Kiểm Tra Nước Uống

Giới Thiệu Thiết Bị Kiểm Tra Nước Uống

Thiết bị kiểm tra nước uống chính là loại thiết bị ra đời nhằm giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng nước đang sử dụng liệu có an toàn hay không để trang bị máy lọc nước. Và sau khi trang bị các loại máy lọc nước  nó cũng cho chúng ta biết được chất lượng đầu ra của nước để đánh giá loại máy lọc nước có chất lượng tốt hay không.

Thiết bị kiểm tra nước
Thiết bị kiểm tra nước
 

Tổng quan về thiết bị kiểm tra nước uống

Loại thiết bị kiểm tra nước uống này khá giống với các cây nhiệt kế điện tử. Có nút bấm nguồn và sau khi mở nguồn, bạn chỉ cần cho cây vào trong cốc nước một lát sau máy sẽ hiển thị thông số kiểm tra để cho bạn biết loại nước mình đang sử dụng có mức độ an toàn như thế nào, có đảm bảo để uống hay không đảm bảo máy đều có thể cho ra kết quả chính xác.

Bảng thông báo của máy sẽ hiển thị kết quả bằng số và chúng ta sẽ tra số theo các mốc sau: từ 0 đến 50 là loại nước sạch lý tưởng để chúng ta sử dụng mà hoàn toàn không phải lo ngại, nó có độ tinh khiết rất cao.50 đến 140 là loại nước uống được đã bổ sung khoáng hoặc vẫn còn tạp chất nhưng không gây hại cho sức khỏe. Và nếu thông số từ 140 trở đi thì loại nước đó hoàn toàn không thể uống được.

Phần đầu tiếp xúc
Phần đầu tiếp xúc

Và đặc biệt, thông số trên chỉ áp dụng cho nước trắng, không áp dụng được với các loại nước đã qua pha chế như nước trà, nước ngọt, café….

Với thiết bị kiểm tra nước uống này chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng của nguồn nước uống mà chúng ta sử dụng hàng ngày xem có ổn và đáng để sử dụng hay không.

Chọn máy lọc nước có tính năng này

Ngày nay, các loại máy lọc nước cao cấp cũng có chức năng kiểm tra được chất lượng nguồn nước đầu vào trước khi lọc và nguồn nước đầu ra sau khi lọc. Đó là các loại máy hiện đại như các thế hệ máy lọc nước Korihome. Với các loại máy này chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ chất lượng nước xung quanh khu vực khi chúng ta sử dụng.

Chỉ kiểm tra nước trắng

Chỉ kiểm tra nước trắng

Các loại máy lọc nước Korihome tiêu chuẩn đều có kết quả dưới 100 nên nguồn nước từ máy lọc nước Korihome cung cấp cho chúng ta sử dụng đều là các nguồn nước aan toàn và đáng tin cậy đem lại sức khỏe tốt nhất cho chúng ta mỗi ngày.

Hãy mua và trang bị máy lọc nước để chúng ta có thể có sức khỏe tốt nhờ dùng các nguồn nước tiêu chuẩn, sạch và có lợi cho sức khỏe nhé.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,