facebook
Zalo
Hotline: 0902726799
korihome geser Z751 karofi KANGAROO chungho tet HUMERO KMai
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
Trang chủ   >   Tin tức   >   Nên Chọn Loại Máy Lọc Nước Gia Đình Như Thế Nào

Nên Chọn Loại Máy Lọc Nước Gia Đình Như Thế Nào

Chọn máy lọc nước gia đình để giúp đảm bảo được chất lượng nước sử dụng hàng ngày cho gia đình bạn là rất cần thiết. Khi mua các loại máy lọc nước dùng trong gia đình cần chọn những tiêu chí nào cho thật tốt, làm thế nào để đánh giá được một loại máy lọc nước phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình thì bài về các chọn máy lọc nước gia đình của chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn về phương pháp chọn lựa máy lọc nước gia đình.

Chọn công nghệ lọc
Chọn công nghệ lọc
 

Cách chọn máy lọc nước gia đình phù hợp

Sau đây là các tiêu chí khi chúng ta quyết định chọn máy lọc nước gia đình nhằm phục vụ nguồn nước uống, nấu ăn, sinh hoạt cần phải chú ý đến:

Công nghệ lọc

Với hai loại công nghệ lọc chính hiện nay của chúng ta thì công nghệ lọc nano và công nghệ lọc Ro là thường thấy nhất. Cả hai công nghệ lọc này đều phù hợp với việc sử dụng trong gia đình. Công nghệ lọc nano trội hơn về mặt điện năng do không sử dụng điện. Công nghệ lọc Ro thì trội hơn về việc không kén nguồn nước đầu vào. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn ra loại máy có công nghệ lọc phù hợp.

Công suất lọc

Công suất lọc của mỗi máy lọc được tính bằng việc lọc được bao nhiêu lít nước một giờ, để chọn chiếc máy phù hợp bạn phải xem gia đình mình tiêu hao và sử dụng trung bình bao nhiêu lít nước một giờ, một ngày để chọn máy lọc nước gia đình có dung tích lọc mỗi giờ phù hợp, không quá dư cũng không quá thiếu mà vừa đủ để cung cấp. Do dung tích lọc càng cao thì mức giá cũng sẽ tăng.

Tiêu chuẩn bộ lọc:

Dùng trong gia đình cần chọn những loại máy có bộ lọc chuẩn như máy lọc nước Korihome, Karofi, có bổ sung khoáng chất cũng như càng nhiều tình năng lõi lọc càng tốt để nó không chỉ đảm bảo sự sạch sẽ mà còn đảm bảo về dinh dưỡng và khẩu vị cho gia đình bạn. Có rất nhiều loại máy cao cấp ngày nay có thể tạo ra được lượng nước lọc cực kỳ hoàn hảo.

Chọn loại máy tiêu chuẩn
Chọn loại máy tiêu chuẩn

Độ an toàn:

Với các loại máy chạy bằng điện, có vòi nước nóng thì độ an toàn khi chọn máy lọc nước gia đình là rất cần thiết. Do trong gia đình thường có trẻ nhỏ nên loại máy lọc phải là loại cách điện an toàn, nếu có tính năng nóng lạnh thì phải có tính năng khóa vòi nước nóng, khóa bàn phím chỉnh để trẻ nhỏ không nghịch ngợm làm bị thương chính mình hay làm hư hỏng máy.

Chọn chức năng an toàn
Chọn chức năng an toàn

Độ bền cao:

Độ bền cũng là một vấn đề cần nhắc đến, với các loại máy có độ bền cao thì chúng ta sử dụng trong gia đình được với thời gian lâu dài và chắc chắn đó là điều hết sức cần thiết trong việc mua và chọn máy lọc nước gia đình.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,