Hotline: (028)35890279 - 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Trang chủ   >   Tin tức   >   Nước Khoáng Có Thật Sự Tốt Hơn Nước Lọc

Nước Khoáng Có Thật Sự Tốt Hơn Nước Lọc

Nước khoáng là loại nước mà mọi người cho rằng nó tốt hơn nước lọc và có thể sử dụng thay được lọc vì nó bổ sung rất nhiều khoáng, nước khoáng chảy sâu trong lòng đất với hệ thống lọc đất đá tự nhiên sẽ cực kỳ an toàn. Thế nhưng thực chất có đúng như vậy, nước khoáng có thực sự tốt hơn các loại nước lọc đặc biệt là nước lọc từ máy lọc nước mà chúng ta sử dụng ngày nay hay không?

Nên chọn nước khoáng hay nước lọc
Nên chọn nước khoáng hay nước lọc

Tìm hiểu về nước khoáng có thật sự tốt

Nước khoáng bản thân bên trong có một hàm lượng khoáng thiên nhiên rất cao, chảy trong các mạch nước ngầm dưới lòng đất rất tốt cho sức khỏe, bổ sung được khoảng chất. Thế nhưng nói nước khoáng bây giờ là hoàn toàn an toàn và có thể thay thế vai trò của nước lọc được là hoàn toàn không đúng. Theo các ý kiến của các chuyên gia thì nước khoáng không thể thay thế được nước lọc do các nguyên nhân sau:

Nước lọc là tốt nhất
Nước lọc là tốt nhất

Do lượng khoáng chất trong nước khoáng quá nhiều, nếu uống liên tục trong thời gian dài thì cơ thể sẽ bị dư khoáng, khoáng chất dư thừa có thể kết lại trong thận gây sỏi thận hoặc làm ngộ độc khoáng. Đây là lý do thứ nhất và cũng là quan trọng nhất mà nước khoáng không thể thay thế hoàn toàn nước lọc được.

Chưa kể, thời đại ngày nay, với nhiều chất hóa học ngấm trong lòng đất thì những nguồn nước khoáng tự nhiên có nhiều nơi đã bị nhiễm độc hóa chất do đó chưa chắc hiện nay nước khoáng đã an toàn hơn nước lọc.

Nên dùng nước lọc từ máy lọc

Do đó, nước khoáng chúng ta chỉ nên uống thỉnh thoảng để bổ sung khoáng chất, không nên uống nhiều và nước lọc từ máy lọc nước cao cấp mới chính là các sản phẩm mà nhiều chuyên gia khuyên chúng ta nên chọn và sử dụng.

Uống nước khoáng nhiều cũng không tốt
Uống nước khoáng nhiều cũng không tốt

Máy lọc nước là loại máy như máy lọc nước Korihome có thể khử hết gần như 99% các loại vi khuẩn, vi rút và hóa chất có hại nên sử dụng về lâu dài mới chính là nguồn nước thanh khiết nhất. Trong các loại máy lọc nước cao cấp hiện nay còn có chế độ bổ sung khoáng chất nên hoàn toàn khoáng chất không thua kém nước khoáng.

Sử dụng các sản phẩm máy lọc nước gia đình hiện nay theo các chuyên gia là cách tốt nhất, đơn giản nhất để cung cấp nguồn nước luôn đảm bảo trong sạch và có khoáng chất vừa đủ với nhu cầu của cơ thể con người hàng ngày. Đương nhiên là bạn cần phải chọn các dòng máy lọc nước chính hãng chất lượng cao mới đảm bảo được chất lượng của nguồn nước lọc ra là đảm bảo sạch và không còn hóa chất độc hại nhé.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,