facebook
Zalo
Hotline: 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho tet HUMERO KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE
Trang chủ   >   Tin tức   >   So Sánh Máy Lọc Nước Ro Và Nano Hiện Nay Trên Thị Trường

So Sánh Máy Lọc Nước Ro Và Nano Hiện Nay Trên Thị Trường

So sánh máy lọc nước RO và nano hiện nay trên thị trưởng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi vì nhìn chung quy thì đây là hai công nghệ lọc nước có mức giá tốt và phổ biến nhất trong thị trường máy lọc nước hiện nay. Do đó hai công nghệ này thường được tập trung để lựa chọn. Vậy, nếu so sánh máy lọc nước RO và Nano thì loại nào có nhiều ưu điểm và đáng để chúng a lựa chọn và sử dụng hơn đây.

Thực hiện so sánh máy lọc nước Ro và Nano

Để thực hiện so sánh máy lọc nước Ro và Nano chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về ưu nhược điểm của từng dòng từ đó mới có thể bù trừ và so sánh thực sự loại máy lọc nước với công nghệ lọc nào là tốt nhất và phù hợp cho chúng ta đầu tư nhất hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ bắt đầu đề cập về ưu và nhược điểm thực tiễn khi so với nhau của hai loại công nghệ này.

So sánh máy lọc nước ro và nano
So sánh máy lọc nước ro và nano

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước Ro

Ưu điểm:

Công nghệ RO sử dụng màng thẩm thấu ngược cho nên có thể xử lý bất cứ loại nước nào từ nước máy cho đến nước sông, nước giếng, nước nhiễm mặn, nước lợ hay thậm chí là cả nước biển cho đến đây là công nghệ lọc đa năng nhất hiện nay.

Sau khi lọc nước có thể uống ngay lập tức và máy có thể lọc hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút trong nước đến 99,5% đối với các loại máy cao cấp chất lượng như máy lọc nước Korihome Hàn Quốc được bày bán khá nhiều hiện nay.

Nhược điểm

Máy lọc nước theo công nghệ RO thường không giữ lại được khoáng chất khi lọc và cần các lõi lọc có bổ sung khoáng chất để bổ sung lại các loại khoáng chất bị thiếu cho cơ thể nhưng đó cũng chỉ là khoáng chất nhân tạo. Đây là một điểm yếu khi so sánh máy lọc nước Ro và Nano.

Máy nano không tốn điện
Máy nano không tốn điện

Trong quá trình lọc, máy cần thải ra nước thải nhiều do đó có khả năng hao phí nước trong quá trình sử dụng khi nước thải là nước không sử dụng được. Nước thải nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước đầu vào.

Sử dụng điện để vận hành nên khi mất điện máy sẽ không hoạt động được và sẽ gây hao phí điện năng sử dụng.

Ưu và nhược của máy lọc nước Nano

Ưu điểm máy:

Sử dụng công nghệ màng lọc nano siêu nhỏ nên có thể lọc nước cực sạch mà vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe mà không cần bổ sung thêm.

Không dùng điện và không tạo ra chất thải khi sử dụng nên hoàn toàn không hề tiêu tốn nước hay điện năng cũng như nhờ thế mà thiết kế máy trở nên gọn nhẹ hơn và dễ dàng sử dụng hơn là các loại máy lọc nước RO loại chạy bằng điện và hay tạo ra nước thải.

Có kích thước nhỏ và gọn nhẹ có thể để ở dạng trần nên có thể phù hợp để lắp đặt ở nhiều nơi chẳng hạn như trong nhà bếp, tủ bếp hay nhiều nơi khác trong gia đình.

Nhược điểm của máy:

Máy không phù hợp với tất cả nguồn nước chẳng hạn như lọc nước giếng khoan trực tiếp không được hoặc lọc qua các nguồn nước bị nhiễm mặn thì sẽ không thể xử lý được vị năm do đó chúng ta cần phải suy nghĩ kỹ và kiểm tra nguồn nước cần lọc của mình để chắc chắn có phù hợp khi sử dụng với lọc nước Nano hay không.

Đối với những nguồn nước nhiều chất cặn bã và dơ thì người sử dụng phải thay lõi lọc nano thường xuyên để có thể tránh được khả năng nguồn nước lọc bị nhiễm bẩn trở lại do lõi lọc dơ.

Nên chọn loại nào tốt nhất
Nên chọn loại nào tốt nhất

Do đó, nếu so sánh máy lọc nước ro và nano thì chúng ta có thể thấy chúng đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và tình trạng nguồn nước mà bạn chọn 1 loại máy lọc nước phù hợp. Bạn có thể tìm đến công ty Minh Vương chuyên về máy lọc nước của chúng tôi để được tư vấn một loại máy lọc nước tốt và phù hợp với chất lượng sử dụng của chúng ta nhất để có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,