facebook
Zalo
Hotline: (028)35890279 - 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho tet KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Trang chủ   >   Tin tức   >   Tác Hại Của Nước Nhiễm Kim Loại Và Cách Xử Lý

Tác Hại Của Nước Nhiễm Kim Loại Và Cách Xử Lý

Nguồn nước nhiễm kim loại ngày nay rất phổ biến do tình trạng ô nhiễm và các cách xử lý nước chưa đạt chuẩn. Có rất nhiều nguồn nước nhiễm kim loại mà mắt thường chúng ta không thấy được và khi sử dụng nguồn nước này sức khỏe của chúng ta chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Đang sợ hơn là nguồn nước nhiễm kim loại sẽ không thể xử lý ngay cả khi chúng ta dùng cách đun sôi nước.

Nguồn nước nhiễm kim loại
Nguồn nước nhiễm kim loại

Thế nào là nguồn nước nhiễm kim loại, tác hại là gì?

Nguồn nước nhiễm kim loại có thể gọi là trong nước có tạp chất mà đó là các phân tử kim loại hay còn gọi là ion kim loại. Nước nhiễm kim loại khi tiếp xúc với bề mặt kim loại đã bị rỉ sét hoặc các nguồn hóa chất có chứa kim loại như sơn kim loại…. Và các ion kim loại này tồn tại mãi mãi trong nước mà chỉ đun sôi hay lắng lọc bình thường sẽ không hết được đó gọi là nguồn nước bị nhiễm kim loại.

Và tác hai của nước nhiễm kim loại tác động toàn diện đến cơ thể chúng ta. Đầu tiên các ion lớn sẽ tích tụ tại thận, nơi lọc nước làm cho thận bị suy yếu. kế đó các ion nhỏ hơn sẽ hòa vào trong máu gây nên các hiện tượng rất đa dạng như làm máu nhiễm độc và màu thì đi qua toàn bộ các cơ quan trong cơ thể nên sẽ ảnh hưởng đến tất cả.

Nước nhiễm kim loại rất có hại
Nước nhiễm kim loại rất có hại

Vì thế tác hại khi sử dụng các nguồn nước nhiễm độc kim loại là rất lớn mà chúng ta cần phải có những cách thức để chống lại nguồn nước này giúp bảo vệ sức khỏe khi sử dụng vì nguồn nước bị nhiễm kim loại nhẹ không thể nhìn ra bằng mắt nhưng uống lâu ngày chúng sẽ dần tích tụ và phá hủy cơ thể từ bên trong.

Giải pháp sử dụng nước nhiễm kim loại an toàn

Các loại máy lọc nước cao cấp có khả năng lọc sạch toàn bộ các ion kim loại chính là giải pháp toàn diện nhất cho chúng ta khi sử dụng nước mà không rõ nó có an toàn không.

Có nhiều mức độ nhiễm
Có nhiều mức độ nhiễm

Các bộ lọc của máy lọc nước Korihome thế hệ mới hiện nay hoàn toàn có thể tiêu diệt được các ion kim loại nặng hòa tan vào trong nước giúp đảm bảo cho các bạn có được nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối mà không sợ các loại kim loại nặng nhiễm trong nước gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Ngày nay trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm khá nhiều thì lựa chọn các loại máy lọc nước cao cấp có thể dễ dàng đảm bảo được sức khỏe cho chúng ta khi sử dụng các loại nước trên.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,