facebook
Zalo
Hotline: (028)35890279 - 0902726799
EU301 geser karofi KANGAROO chungho tet KMai FUJIE
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách Thanh Toán Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các phương thức thanh toán như sau:
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành chính hãng cho các dòng máy lọc nước mà Minh Vương phân phối.
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm
Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Công ty chúng tôi có những chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng như sau:
geyser
kangaroovietnam
HUMERO
maylocnuocnewlife
korihome
coway
ryohyundai
aosmith
karofi
Cleansui
chungho
Atica
FUJIE

Hãng sản xuất

Nước sản xuất

Công nghệ lọc

Lọc nước đầu nguồn

Phụ tùng linh kiện

Trang chủ   >   Tin tức   >   Ưu Điểm Lọc Ro Của Các Loại Máy Lọc Nước Hiện Nay

Ưu Điểm Lọc Ro Của Các Loại Máy Lọc Nước Hiện Nay

Ưu điểm của lọc RO trong các loại máy lọc nước chiếm đa số hiện nay chính là điều giúp cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Cũng chính vì thế mà nhiều công ty chọn công nghệ lọc này để làm công nghệ lọc cho sản phẩm của chính mình. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ càng hơn về những điểm ưu việt của công nghệ lọc nước RO này nhé.

Ưu điểm của lọc RO là từ màng lọc
Ưu điểm của lọc RO là từ màng lọc
 

Các ưu điểm của lọc RO

Với các loại công nghệ lọc thông thường, phần lớn đều cần một điều kiện là nguồn nước đầu vào phải khá sạch như các nguồn nước máy và không có lẫn quá nhiều hóa chất nên khả năng ứng dụng sẽ bị hạn chế. Còn với các thiết bị  lọc nước trang bị màng lọc RO thì có thể sử dụng cho rất nhiều loại nước kể cả nước sống, giếng khoan….

Do không kén nguồn nước đầu vào nên máy lọc nước với công nghệ lọc Ro có thể được áp dụng cho rất nhiều các loại sản phẩm hiện nay mang đến những tiêu chuẩn hoàn hảo cho các dòng máy lọc nước hiện đại ngày nay.

Thay màng lọc RO rất dễ
Thay màng lọc RO rất dễ

Chưa kể hệ thống lọc Ro có khả năng tích hợp thêm nhiều hệ thống lõi phía sau để thành một hệ thống lọc tuần hoàn hoàn chỉnh với các loại bổ sung khoáng chất, khử mùi, khử màu giúp giải quyết được cả các loại nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Điều này là ưu điểm lọc RO so với các loại lọc khác như lọc nano khi mà lọc nano không xử lý được vị mặn của nước nhiễm mặn.

Vậy ta nên chọn máy lọc Ro của thương hiệu nào

Với các thương hiệu máy lọc nước RO nhỏ, thường không có các lõi bổ sung khoáng chất và sau khi qua màng lọc nước có thể bị mất nhiều khoáng chất và dùng các loại nước đó thì không tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Nên chọn các dòng máy từ các thương hiệu lớn như máy lọc nước Korihome để giúp tạo ra nguồn nước sau khi lọc còn đầy đủ dưỡng chất ngoài ra còn được bổ sung thêm các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể sau khi sử dụng.

Quy trình lọc RO
Quy trình lọc RO

Sử dụng các loại máy lọc nước RO cao cấp, nhập khẩu đem lại cho chúng ta rất nhiều những hình thức đầu tư hoàn hảo giúp cải thiện cho sức khỏe của cả gia đình bằng một nguồn nước sạch, ngon, tươi mát.

Hạn chế mua các loại sản phẩm máy lọc nước RO không rõ nguồn gốc cho dù chúng có mức giá rẻ thì sẽ không đảm bảo được chất lượng của nguồn nước mà mình cung cấp, do đó chúng ta cần phải có những hình thức sử dụng sao cho thật hoàn hảo.

Bài viết khác

Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước, lõi lọc nước , lọc nước đầu nguồn, phụ kiện lọc nước, máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, máy lọc nước uống văn phòng, lọc nước giếng khoan, Lọc nước công suất lớn, Lọc nước uống tinh khiết,